วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รวบทันควัน! สาวใช้ฉกแบรนด์เนมใส่อวดลงเฟซบุ๊ก

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. (23 ส.ค.) น.ส.รัชนี ตริลลิต อายุ 42 ปี เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อกล้องวงจรปิด ให้ช่วยติดตามตัวและดําเนินคดีกับสาวใช้ในข้อหาลักทรัพย์ โดยสาวใช้คนดังกล่าวขโมยทรัพย์สินมีค่าออกไปจากคอนโดฯ ซ.สุขุมวิท 23 หลายรายการ รวมมูลค่าหลายล้านบาท


หลังรับแจ้งพนักงานสอบ สวน ได้เดินทางไปตรวจสอบที่คอนโดฯ อยู่ชั้น 8 เป็นห้องพักหรู โดยเจ้าทุกข์พาตรวจสอบจุดที่วางทรัพย์สินสูญหายไปจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตรวจดูล็อกเกอร์ที่เก็บของใช้ส่วนตัวสาวใช้ พบของกลางเสื้อผ้าแบรนด์เนมหลายรายการ นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊ก พบว่า น.ส.สุพิชชาใส่เสื้อผ้าและของแบรนด์เนมของนายจ้าง ถ่ายรูปโพสต์โชว์ในหมู่เพื่อนอีกด้วย


เมื่อเวลา 21.00 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.สุพิชชา พุทธรักษา หรือพร อายุ 48 ปี ภายในบ้านเลขที่ 4Versus976 ซอยหมู่บ้านสหกรณ์ 43Versus3 ถ.เสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. พร้อมของกลาง เสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อต่างๆ รวม 9 ตัว แหวนทองเคฝังพลอยสีน้ำตาล จํานวน 1 วง ตั๋วจํานํา 24 ใบ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และกล่องบรรจุแหวนเปล่า จํานวน 7 กล่อง แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์นายจ้างหรือรับของโจร


ด้านน.ส.สุพิชชา ให้การรับสารภาพว่า ทํางานเป็นแม่บ้าน ของผู้เสียหายได้ประมาณ 5-6 ปี ระหว่างที่นายจ้างไม่อยู่ก็จะลักทรัพย์สินมีค่าไปทีละชิ้นเพื่อไม่ให้นาย จ้างสงสัย ส่วนทรัพย์สินประเภทแหวนก็จะนําไปจํานําและนําเงินไปใช้หนี้ด้วย ส่วนเสื้อผ้าแบรนด์เนมดังๆ ก็จะเก็บไว้ใส่เอง พอใส่แล้วก็จะอัพรูปลงเฟซบุ๊กโชว์เพื่อนในกลุ่ม จนระยะหลังนายจ้างเริ่มสงสัย จึงตัดสินใจขโมยทรัพย์สินหลบหนีกลับบ้าน ก่อนจะถูกตามจับกุมได้ดังกล่าว


ข่าว:sanook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น